Phòng tranh ĐA DH nằm trong không gian văn hoá nghệ thuật Hoa Ta.

Chào mừng tới website dự án Đông Á Danh Hoạ

Nhà đồng sáng lập, thạc sỹ Trương Thanh Bình. Cố vấn nghiên cứu nội dung.

Đông Á Danh Hoạ là thương hiệu chúng tôi tin có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn, phổ biến và kết nối không chỉ nguồn cảm hứng nghệ thuật cổ kim; mà còn hệ tư tưởng, niềm tin, phong tục tập quán và những bài học, câu chuyện về con người trong dòng chảy lịch sử. Tất cả làm nên một khối lượng kiến thức khổng lồ về vùng đất và nền văn minh/văn hoá mà ông cha ta đã sẻ chia cùng các nước lân cận.

 

Từ việc sưu tầm, số hoá và tái hiện tranh cổ đến nghiên cứu và cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng, chúng tôi hy vọng mọi người có thể vừa thấy tranh đẹp mà thích, lại vừa hiểu đúng và hiểu sâu giá trị của nó trong đời sống, lịch sử và văn hoá. 

Tiếp cận với nhiều tranh ảnh phong phú về nội dung, tư tưởng và đa dạng về phong cách là một phương thức để vượt qua định kiến vốn có mà cởi mở hơn, kiên nhẫn hơn khi tìm hiểu các loại hình nghệ thuật khác nhau. Qua đó, khái niệm khá xa rời là cảm thụ nghệ thuật trở về với nguyên mẫu cơ bản của nó là bản năng yêu cái đẹpbản năng được kết nối tâm giao (bất kể thời gian và không gian) giữa người sáng tác và người yêu thích sáng tác đó.

Nhà đồng sáng lập, nhiếp ảnh gia, chuyên gia in Giclée Bạch Nam Hải. Cố vấn kỹ thuật và sản xuất.

Công việc của chúng tôi

Thư viện thông tin Đông Á Danh Hoạ

Các sản phẩm tiêu biểu

preloader