Điều khoản sử dụng

Chúng tôi là Đông Á Danh Hoạ – Một nhãn hiệu của công ty TNHH Công nghệ hình ảnh văn hoá nghệ thuật Hoa Ta, còn được biết tới dưới tên viết tắt là ĐA DH. Xin hãy đọc kỹ những điều khoản dưới đây một cách cẩn thận. ĐA DH có quyền thay đổi điều khoản sử dụng mà không báo trước. Đọc kỹ để biết được sự thay đổi là nghĩa vụ của khách hàng.

 Các đơn hàng có thể được đặt qua website, điện thoại, thư tín, trực tiếp, qua mạng xã hội của ĐA DH hay qua email. Chúng tôi không bị bắt buộc phải chấp nhận đơn hàng, chúng tôi có quyền từ chối tiếp nhận đơn.

Thời gian hoàn thành:

  • Tranh in:  Tùy thuộc vào tình trạng kho hàng, thông thường thời gian hoàn thành một đơn hàng tranh in là 48 giờ sau khi ĐA DH nhận được tập tin của khách hàng (Không kể ngày Chủ Nhật). Nếu trong quá trình hoàn thành đơn hàng có thay đổi, ĐA DH sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất có thể.

  • Tranh in + bồi biểu/lồng khung: Thời gian hoàn thiện tranh của VG-Lab là từ 7 ngày cho tới 4 tuần tuỳ vào số lượng và tình trạng hàng trong kho, kể từ ngày nhận được xác nhận hoặc thanh toán từ khách hàng. Nếu trong quá trình hoàn thành đơn hàng có thay đổi, ĐA DH sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất có thể.

Định nghĩa kích thước in:

Ví dụ khi kích thước in là 20×30 cm, thì 20×30 cm là số đo thực tế của khu vực được in. Tuỳ vào tỷ lệ của tệp tin hình ảnh, VG-Lab sẽ tuỳ chỉnh cho hình nằm lọt khu vực được in. Kích thước của tấm giấy thực tế đôi khi lớn hơn kích thước in, ví dụ kích thước in 20×30 cm thì bản in đôi khi sẽ là khoảng 21×31 cm (với một lượng viền trắng xung quanh). Điều này áp dụng cho mọi trường hợp khi đề cập tới kích thước in.

Vận chuyển

Tất cả các mặt hàng được bán dựa trên tình trạng kho hàng. Chúng tôi sẽ thông báo với bạn nếu hàng không còn trong kho, đồng thời hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã trả cho những mặt hàng đã hết trong kho. Thời gian vận chuyển được xác định một cách chủ quan, không chắc chắn hoàn toàn, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm những điều có thể giúp sản phẩm được đến tay khách hàng trong khoảng thời gian dự kiến đó. Khi nhận được mặt hàng, khách hàng phải kiểm tra và báo lại cho ĐA DH trong 2 ngày làm việc kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc bị hư hại, xin hãy báo lại cho chúng tôi. Đôi khi một đơn hàng được chia làm nhiều lần vận chuyển. Trong trường hợp ĐA DH không có khả năng hoặc thất bại trong việc giao cho khách hàng toàn bộ những kiện hàng trong cùng 1 đơn hàng, không đồng nghĩa tới việc khách hàng có thể từ chối toàn bộ đơn hàng hoặc huỷ hợp đồng.

Giá cả

Báo giá qua điện thoại hay trực tiếp bằng lời nói đều không thể coi là báo giá chính thức, chỉ là ước tính tạm thời. Báo giá cụ thể sẽ được gửi qua email của khách hàng. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng thanh toán cho đơn hàng trước khi chúng được giao cho đơn vị vận chuyển. Tất cả báo giá đều không bao gồm 10% VAT và phí vận chuyển, đóng gói. Trong trường hợp đơn hàng bị báo giá sai, ĐA DH có quyền huỷ đơn hàng trước khi chúng được giao cho đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ được thông báo sớm nhất có thể. Nếu đơn hàng đó đã được thanh toán, ĐA DH sẽ hoàn tiền 100% qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Khách hàng có thể thanh toán cho đơn hàng bằng tiền mặt, Paypal (Có phụ phí) và chuyển khoản ngân hàng. ĐA DH là chủ sở hữu của hàng hoá mà khách hàng bỏ lại. ĐA DH có quyền bán những mặt hàng đó ra ngoài thị trường nếu đơn hàng đó chưa được thanh toán.

ĐA DH không chịu trách nhiệm về tình trạng của các mặt hàng khi chúng được giao tới tay khách hàng, tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Chính sách đổi/trả hàng

Trong vòng 2 ngày sau khi nhận được hàng, khách hàng hãy thông báo cho ĐA DH biết nếu mặt hàng nhận được bị lỗi hay bị hư hại qua điện thoại, email hay qua các kênh mạng xã hội của ĐA DH. Khách hàng được yêu cầu gửi trả lại hàng hoá tới ĐA DH, khi chúng tôi nhận được món hàng rồi, nếu mặt hàng thực sự bị lỗi hoặc hư hại, chúng tôi sẽ thay thế mặt hàng mới hơn và gửi lại cho khách hàng một cách sớm nhất có thể. Nếu sản phẩm đó được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi không thể hoàn tiền hay trao đổi trừ khi sản phẩm đó bị lỗi do nhà sản xuất.

Quy định chung

Mô tả và minh hoạ các sản phẩm được trưng bày trên website và trên các văn bản khác hoàn toàn mang tính tham khảo về tính chất của sản phẩm. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, đình chỉ hay ngừng cung cấp một phần hay toàn bộ sản phẩm đó trên website và trên các văn bản khác, không cần phải thông báo. Hãy lưu ý rằng sản phẩm lồng khung hoặc bồi biểu có thể mất 3-4 tuần để hoàn thiện, cho nên hãy dự trù một khoảng thời gian hợp lý trước khi sử dụng dịch vụ lồng khung của ĐA DH. Thời gian chờ đợi dựa trên các ngày làm việc, không kể cuối tuần, ngày nghỉ lễ.

Thông tin liên hệ:
Không gian văn hoá nghệ thuật Hoa Ta
Đông Á Danh Hoạ – email: contact@DannyBach.com
Số 53 Đường số 16
Khu phố Mỹ Văn, Phường Tân Phú
Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

preloader